tag: Full Access Mode

OpenAI ยอมรับ GPT-5.6 เผลอลบไฟล์ผู้ใช้เกลี้ยง หลังเข้าถึงสิทธิ์แบบ Full Access

OpenAI ยอมรับ GPT-5.6 เผลอลบไฟล์ผู้ใช้เกลี้ยง หลังเข้าถึงสิทธิ์แบบ Full Access

· By: NatapolK
GPT-5.6 เกิดความผิดพลาดร้ายแรงด้วยการลบไดเรกทอรีหลักของผู้ใช้ในโหมด Full Access โดย OpenAI ยืนยันว่าโมเดลเขียนทับตัวแปรระบบและสั่งลบข้อมูลเองโดยไม่ขอคำแนะนำ พร้อมประกาศเพิ่มมาตรการป้องกันทันที